Chương trình" tết sum vầy xuân chia sẻ " năm 2024

Ngày 21/1, tại Khu đô thị Seoul Ecohome- Khu công nghiệp Tràng Duệ (huyện An Dương), Công đoàn Khu kinh tế tổ chức chương trình “Tết sum vầy- Xuân chia sẻ” năm 2024 dành cho công nhân, lao động trong các khu công nghiệp ở Hải Phòng.
Hiệp hội logistics Hải phòng cùng các doanh nghiệp hội viên như Minh Nhật, T&M, Delta , Nhật Minh, Trường đại học Hàng hải … đã có mặt từ sớm để tận tay trao những suất quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn trong các KCN tại Hải Phòng.
Hoạt động vì cộng đồng cũng chính là một trong những mục tiêu của Ban lãnh đạo Hiệp hội HPLA, cùng chung tay với cộng đồng để động viên, chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn. Các suất quà được trao tận tay người lao động, đảm bảo công nhân lao động nào cũng đều có Tết, “không có ai bị bỏ lại phía sau”
  
Cũng tại chương trình, người lao động được tham gia các hoạt động văn hóa thể thao hấp dẫn. Trong đó có cuộc thi "Rung chuông vàng" với sự tham gia của gần 400 công nhân đến từ 16 công đoàn cơ sở; hội thi “Tìm kiếm tài năng - âm nhạc vũ đạo" với 13 tiết mục đặc sắc, được dàn dựng, trình diễn công phu thu hút đông đảo đoàn viên công đoàn hào hứng tham gia.
Chương trình “Tết sum vầy – Xuân chia sẻ” là hoạt động thiết thực chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, người lao động được Công đoàn Khu kinh tế Hải Phòng tổ chức hàng năm vào dịp Tết cổ truyền của dân tộc, qua đó đảm bảo mọi công nhân lao động đều được vui Tết, đón Tết đầm ấm, vui vẻ. Đồng thời, nâng cao vai trò của tổ chức Công đoàn trong việc thực hiện chức năng đại diện, chăm lo cho người lao động, củng cố, tăng cường sự gắn kết giữa đoàn viên, người lao động với tổ chức Công đoàn.

 

Các tin đã đưa

HỘI VIÊN