Chủ tịch Trần Tiến Dũng nhận bằng khen của Ban Tuyên giáo Trung ương, 15/05/2024

Ngày 15/5, Thành ủy Hải Phòng tổ chức Hội nghị đánh giá tình hình thực hiện Kết luận số 01-KL/TW năm 2023 - 2024; biểu dương, khen thưởng điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

     Tại hội nghị, Đồng chí Trần Tiến Dũng – Đảng viên, Chủ tịch Hiệp hội logistics Hải phòng, chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần đầu tư Sao Á D.C vinh dự nhận bằng khen của BAN TUYÊN GIÁO TRUNG ƯƠNG “ Đã có thành tích tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh 2023”

Đã hơn 50 năm trôi qua kể từ ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh đi xa, nhưng tấm gương, di sản mà Người để lại cho hậu thế vẫn trường tồn với thời gian. Ngày nay, trong bối cảnh đất nước không ngừng đổi mới và tích cực, chủ động hội nhập quốc tế sâu rộng; một bộ phận không nhỏ cán bộ, đảng viên có biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, thiếu ý thức tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu,… thì việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức nói chung, học tập và làm theo tấm gương làm việc trách nhiệm, khoa học, đổi mới của Chủ tịch Hồ Chí Minh nói riêng lại càng đặt ra bức thiết.

       Với cương vị là Chủ tịch Hiệp hội logistics Hải Phòng, ông Trần Tiến Dũng đã luôn nỗ lực sáng tạo và có nhiều đóng góp trong các hoạt động của Hiệp hội cũng như các hoạt động xã hội khác.

      Tại doanh nghiệp – Công ty cổ phần đầu tư Sao Á D.C, đồng chí Trần Tiến Dũng – Đảng viên, chủ tịch HĐQT, là người đứng đầu đơn vị, đồng chí luôn gương mẫu, luôn đặt lợi ích tập thể lên trên hết, luôn sắp xếp công việc một cách khoa học, đạt hiệu quả cao. Mỗi công việc tại đơn vị đều được đồng chí giải quyết hợp tình, hợp lý, công việc có khó khăn đến đâu cũng được đồng chí dần dần tháo gỡ. Đồng chí Dũng có phong thái của một nhà lãnh đạo tài năng, biết quan sát, biết lắng nghe và không ngừng học hỏi.

       Năm 2022 – 2023, trong bối cảnh kinh tế toàn cầu gặp nhiều khó khăn thì Đồng chí Dũng lại là một người táo bạo, dám nghĩ dám làm, mạnh dạn mở rộng thị trường khai thác dịch vụ kho bãi container vào Hồ Chí Minh, Bình Dương, Ninh Binh và Nam Định, đầu tư đóng mới Tàu vận chuyển container và trang thiết bị vận hành xe nâng container để đáp ứng nhu cầu của bạn hàng cũng như đón đầu với các làn sóng mới.

       Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua”, dưới sự lãnh đạo của Đồng chí Trần Tiến Dũng - Công ty cổ phần đầu tư Sao Á D.C  luôn là doanh nghiệp đi đầu trong các phong trào thi đua chung của Quận Hải An nói riêng và thành phố Hải Phòng nói chung. Công ty đã tạo nên được thương hiệu mạnh, có uy tín với bạn hàng, với chính quyền địa phương các cấp, Năm 2022 và 2023 Công ty vinh dự và tự hào được UBND thành phố Hải Phòng trao tặng cờ thi đua xuất sắc trong phong trào thi đua.

       Cá nhân đồng chí Dũng trong cuộc sống: luôn giữ gìn lối sống mẫu mực, giản dị, có mối quan hệ thân thiện, hòa nhã với mọi người xung quanh. Trong gia đình, đồng chí luôn là người chu toàn mọi công việc, được bà con xóm phố tin yêu, quý trọng.

         Đồng chí Trần Tiến Dũng chính là tấm gương, thực sự trở thành động lực tinh thần, khơi dậy ý chí tự lực tự cường, khát vọng vươn lên của toàn thể doanh nghiệp hiệp hội Logistics Hải Phòng và CBCNV và người lao động trong công ty cổ phần và đầu tư Sao Á D.C.

 

 

Các tin đã đưa

HỘI VIÊN